Chính sách cho thuê

Sản phẩm cho thuê được Byhand247.com lên danh sách. Quý khách có thể tham khảo tại danh mục hàng cho thuê với những điều kiện sau:

  1. Thời gian thuê

1.1. Khi thuê trong và trả trong ngày quý khách sẽ nhận được mức ưu đãi triết khấu cho sản phẩm mình đang thuê.

1.2. Thời gian thuê bình thường được tính 3 ngày lấy mốc là ngày quý khách muốn thuê sản phẩm cho nhu cầu sử dụng của mình. Quý khách có trước đấy 1 ngày để đến nhận sản phẩm, ngày tiếp theo sử dụng và ngày cuối cùng trao trả sản phẩm nguyên vẹn như khi đã nhận.

1.3. Nếu Quý khách trả chậm theo hợp đồng thì Byhand247 mặc nhiên gia hạn thêm thời gian hợp đồng của Quý khách. Tuy nhiên, thời gian gia hạn tối đa là 03 ngày, nếu Quý khách tiếp tục kéo dài thời gian thì phải thông bao cho chúng tôi và tiến hành thủ tục ký hợp đồng gia hạn tiếp theo. Trường hợp khác sẽ  áp dụng theo quy định về đền bù khiếu nại.

      2. Thủ tục cho thuê

Quý khách chuẩn bị giấy CMTND hoặc hộ chiếu. Xác định số sản phẩm, thời gian thuê, ngày trả lại,… Để đảm bảo thực hiện hợp đồng cho thuê, Quý khách hàng vui lòng đặt cọc số tiền  tương đương 70-100% trị giá của các món đồ được thuê.  Tùy thuộc vào sản phẩm thuê mà Byhand247.com sẽ có những quy định cụ thể. Số tiền này sẽ được trả lại cho Quý khách khi kết thúc hợp đồng thuê.

      3. Quy định về đền bù và khiếu nại.

3.1.  Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, sản phẩm được thuê đều phải đảm bảo ở trạng thái sử dụng tốt.

3.2. Sản phẩm trả lại phải ở trong tình trạng sử dụng tốt như khi được giao, mẫu mã không được rách, hư hỏng sai khác kiểu dáng ban đầu của sản phẩm.

3.3. Nếu sản phẩm được trả lại phạm vào quy định thì tùy tình trạng sản phẩm mà Byhand247 sẽ giám định để tính toán thiệt hại. Hai bên sẽ thống nhất mức độ và tỷ lệ đền bù.

3.4 Nếu quá thời gian gia hạn cho thuê theo mặc định mà khách hàng không có liên hệ lại với Byhand247 thì chúng tôi có quyền khiếu nại với cơ quan chức năng, khi đó khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thiệt hại kinh tế đối với chúng tôi.


Byhand247 – Thế giới đồ handmade

Địa chỉ: Phòng 413, Nhà C4, Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 2323 59

Email: byhand247@gmail.com – cskh@byhand247.com 
Website: http://byhand247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *