Chính sách đổi trả và hủy đơn hàng

1. Cách thức hủy đơn hàng

Trong trường hợp đơn hàng đã được xác nhận, trong thời hạn 24h với bất kỳ lý do gì quý khách cũng có thể hủy đơn hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906 2323 59 để được hủy đơn hàng.

2. Cách thức đổi trả

Điều kiện đổi trả hàng:

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, Byhand247.com hỗ trợ chính sách đồng kiểm, áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website của Byhand247.com (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất)

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Byhand247.com có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa. Thông tin trọng lượng của sản phẩm được thể hiện trên website là trọng lượng tương đối, chỉ mang ý nghĩa tham khảo (giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm), không có ý nghĩa cho việc kiểm tra, đổi trả lại hàng hóa. Rất mong Quý khách hàng lưu ý vấn đề này.

Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hotline: 0906 2323 59 để được hỗ trợ kịp thời.

Hiện nay Byhand247.com chưa có chính sách đổi & trả lại hàng khi quý khách đã nhận được đơn hàng và ký xác nhận từ nhân viên giao hàng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên quý khách cần kiểm tra kĩ hàng trước khi ký nhận.

Thời gian đổi lại hàng: tương tự như thời gian giao hàng

Trong trường hợp quý khách muốn hủy đơn hàng, trong thời gian từ 03-07 ngày làm việc, Byhand247.com sẽ chuyển trả lại cho quý khách toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán (nếu có).


Byhand247 – Thế giới đồ handmade

Địa chỉ: Phòng 413, Nhà C4, Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 2323 59

Email: byhand247@gmail.com – cskh@byhand247.com 
Website: http://byhand247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *