Chính sách vận chuyển và giao nhận

Byhand247.com phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách vận chuyển và giao nhận đối với quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Byhand247.com có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:      

2.1. Giao hàng miễn phí :  Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 500.000 đồng trở lên

2.2 . Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được Byhand247.com thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Byhand247.com tiến hành gửi hàng.

  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

3.1. Vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được giao trong ngày hoặc muộn nhất là ngày hôm sau kể từ ngày quý khách hoàn tất quá trình thanh toán.

3.2. Vận chuyển ngoài Hà Nội sẽ phụ thuộc vào bên thứ 3 giao nhận. Thời gian giao hàng thường từ 1 đến 7 ngày kể từ khi chúng tôi hoàn tất việc gửi hàng cho bên thứ 3 giao nhận.

  1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

4.1. Dịch vụ vận chuyển của Byhand247.com hoặc do Byhand247.com chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách.

4.2. Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0906 2323 59 của Byhand247.com

4.3. Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Byhand247.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

4.4. Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

  1. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

5.1. Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Byhand247.com không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

5.2. Trường hợp Byhand247.com đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Byhand247.com.

5.3. Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Byhand247.com sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.


Byhand247 – Thế giới đồ handmade

Địa chỉ: Phòng 413, Nhà C4, Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 2323 59

Email: byhand247@gmail.com – cskh@byhand247.com 
Website: http://byhand247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *