Hiện tượng túi The Jacquemus Mini Chiquito

The Jacquemus Chiquito bag summer 2019

Thành thật mà nói, liệu chúng ta có thể ngừng mua đồ chỉ vì internet gợi ý cho chúng ta biết không?

Tôi không ở đây để bênh vực quan điểm về sự chi phối của internet đối với đời sóng của chúng ta, nhưng tôi nhận ra và cho rằng đã quá đủ với những xu hướng hoàn toàn không thực tế, lố bịch trên theo phong trào. Câu nói không quá đáng này xuất hiện ngay sau hàng loạt những hình ảnh trên instagram mới nhất từ nhãn hiệu thử nghiệm Jacquemus của Pháp.

Jacquemus không ngại tạo ra những thiết kế kích thích tư duy.

Trên thực tế, cuối năm ngoái, nhãn hiệu này đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới với việc phát hành The Jacquemus Mini Chiquito.

The Jacquemus Mini Chiquito bag
túi siêu nhỏ The Jacquemus Mini Chiquito

Chiếc túi da bity itty này có giá 535 đô la và gần như không được vừa bất cứ vật gì. Đương nhiên, nó đã được nhìn thấy trong tay của Dua Lipa, Kendall Jenner, Selena Gomez, Emily Ratajkowski và nhiều hơn nữa.

Và bây giờ, ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy tất cả, Jacquemus đã quay lại giới thiệu một phiên bản khác của The Jacquemus Mini Chiquito – chiếc túi mini mà chúng ta không bao giờ cần trong cuộc sống.

túi siêu nhỏ
chiếc túi nhỏ đến mức chẳng thể đựng vừa vật gì

Đầu tuần này Jacquemus đã thông báo trên các kênh truyền thông xã hội của mình rằng chiếc túi (chúng ta thậm chí có thể gọi nó là túi không?) Đã có trên mạng và bài đăng nhận được hơn 90.000 lượt thích trên instagram.

Ngay sau khi thông báo được đăng tải, người hâm mộ bắt đầu để lại bình luận thất vọng vì chiếc túi đã ngay lập tức được bán hết. Chóng vánh? Giá cả xem chừng không còn là vấn đề nhưng nếu bạn đặt qua Moda Operandi, $275 sẽ là một lợi thế hơn đối với bạn đấy chứ!

Bài viết hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân của Byhand247. Chúng mình cho rằng hiện tượng này sẽ không kéo dài được bao lâu vì những giá trị sẽ sớm tìm được đúng vị trí xứng đáng của nó. 

Bài viết có sự tham khảo từ purseblog

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *