Top 5 thương hiệu Anh Quốc thiết kế túi xách

túi xách thiết kế Satchel

Với Tuần lễ thời trang Luân Đôn chuẩn bị khởi động, chúng tôi xin hưởng ứng và chia sẻ với các bạn một loạt các thương hiệu thiết kế túi xách tốt nhất của Anh.

Anh Quốc là nơi sinh ra của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, với Sporran, người Scotland tự nhận là nơi sản sinh ra một trong những nguyên mẫu đầu tiên của cái mà chúng ta gọi là túi xách ngày nay.

Vì vậy, hãy thưởng thức ấm trà, tận hưởng trong giây lát và xem qua lựa chọn tốt nhất của 5 thương hiệu Anh Quốc thiết kế túi xách tới đây.

1. Aspinal of London

Thương hiệu tốt nhất và nổi tiếng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là Aspinal of London. Thương hiệu cung cấp nhiều lựa chọn các mặt hàng da thiết kế cao cấp của Anh, bao gồm không chỉ những chiếc túi được làm thủ công đẹp mắt mà còn bao gồm hộ chiếu, thẻ du lịch, sổ ghi chép, ví và ví. Chất lượng của mỗi sản phẩm đồng nghĩa với thiết kế thời trang, với nhiều họa tiết da dập nổi để lựa chọn.

Thương hiệu thiế kế túi xách Aspinal of London
Thương hiệu thiế kế Aspinal of London

2. Cambridge Satchel Company

Thương hiệu được coi nổi bật ở miền nam nước Anh là Công ty Cambridge Satchel. Thương hiệu bắt đầu hành trình vào thế giới túi xách vào năm 2008 khi người sáng lập của nó cần tìm cách tích lũy thêm một số tiền mặt để trả cho con cái của mình Học phí tư nhân.

Với ảnh hưởng của Hogwarts, tiền đề của bộ sưu tập ban đầu là thiết kế một thứ gì đó mà Harry và Hermione sẽ mang đến Hogwarts, và chúng tôi nghĩ rằng họ đã thành công. Có sẵn trong các kích cỡ, màu sắc và hình dạng khác nhau, kích thước là hoàn hảo cho cả công việc của các doanh nghiệp.

top 5 thương hiệu Anh Quốc thiết kế túi xách, Satchel company
hình ảnh chiếc Satchel như một biểu tượng của công ty

3. Ted Baker

Một thương hiệu chắc chắn phù hợp với khuôn mẫu ‘kỳ quặc’ của Anh là Ted Baker. Được coi là có vị thế chắc chân trong các thương hiệu thiết kế tại Anh, Ted đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 vào năm ngoái.

Thương hiệu có nguồn gốc từ Glasgow và chính thức được biết đến là một chuyên gia về áo sơ mi. Ted Baker đã phát triển với các chiến dịch, thiết kế độc đáo và bộ sưu tập túi xách nổi tiếng của mình. Họ đảm bảo rằng các sản phẩm của mình như túi xách hoặc ví, card holders… đều sẽ làm hài lòng khách hàng.

thiết kế túi xách Ted Baker
thương hiệu thiết kế túi xách nổi tiếng Ted Baker

4. McQ

Thương hiệu thời trang hoàng gia; Alexander McQueen trở thành biểu tượng của nhà thiết kế đáng ngưỡng mộ tại Anh. Bộ sưu tập McQ minh họa các thương hiệu kết hợp hoàn hảo của sự sang trọng trong vật liệu và tính nguyên bản của thiết kế có nghĩa là bạn có thể đeo mỗi chiếc túi trong nhiều dịp khác nhau.

nhà thiết kế thương hiệu McQ
nhà thiết kế nổi tiếng Alexander McQueen

5. Anya Hindmarch

Thể hiện sự quyến rũ kooky của Anh, Anya Hindmarch là thương hiệu thiết kế túi xách cuối cùng của chúng tôi trong danh sách này. Với tính cách lập dị xuất hiện trong các bộ sưu tập, Anya Hindmarch là nhà thiết kế phụ kiện đầu tiên từng tổ chức một buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn theo lịch trình.

Không chỉ sự sáng tạo của cô ấy hiện diện trong các thiết kế, mà cô ấy đã có những dịp khác nhau thể hiện điều này thông qua các triển lãm như Cloud Chubby và Weave Project.

nhà thiết kế Anya Hindmarch
Anya Hindmarch

Vậy là Byhand247 đã liệt kê danh sách 5 nhãn hiệu thiết kế túi xách nổi tiếng nhất Anh Quốc được biết đến trên thế giới. Chúng mình mong rằng đây sẽ là gợi ý cho các bạn khi tìm kiếm cho bản thân một sản phẩm có thương hiệu cho mình.

Bài viết có sự tham khảo từ mybag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *