Túi mây tre đan kết hợp với da, phụ kiện cho mùa hè sôi động

Bạn sẽ mang theo túi mây tre đan suốt mùa hè cho xem. Hãy tin tôi đi!

………………………………………………………………………………………………………………

Tôi đã từng thèm khát một chiếc túi bằng mây tre đan từ mùa hè năm ngoái. Tôi muốn sở hữu nó như muốn uống nước hàng ngày, nghe thật quái đản nhưng tôi không thể thôi nghĩ về nó.

Bây giờ mẹ thiên nhiên cuối cùng cũng đối đối đãi chúng ta với thời tiết đẹp mà chúng ta xứng đáng có sau khi trải qua mùa đông lạnh buốt và thời tiết ẩm ương ẩm ướt của mùa xuân.

Tôi phải nói rằng tôi đã có chuẩn bị sẵn ý nghĩ mặc nốt chỗ váy áo mùa hè trước mua chưa mặc cho mùa hè năm nay, nhưng điều duy nhất không thể cưỡng nổi là sắm một chiếc túi đặc biệt cho mùa hè sôi động này.

Túi mây tre đan kết hợp với da
Túi mây tre đan kết hợp với da trông rất “tự nhiên”

Năm nay, xu hướng mây tre đan đã quay trở lại và nó hợp trend hơn bao giờ hết.

Xu hướng này gần như không thể bỏ qua và mọi nhà thiết kế ngoài kia đang sáng tạo thiết kế ra những mẫu túi mới. Việt Nam được nhiều nước trên quốc tế biết đến sản phẩm mây tre đan về nội thất, vẫn hiếm người biết tới tiềm năng của những sản phẩm thủ công kiểu mới này.

Combo da và mây tre đan làm cho những chiếc túi theo mùa này lạ lẫm, có yếu tố gì đó rất “thiên nhiên”. Trông sẽ thật nhẹ nhàng khi mang theo mình những phụ kiện như thế này.

Top handle Bag

Đầu tiên, chúng ta hãy xem qua túi có tay cầm nhé. Chiếc túi này là một sự thanh lịch, xứng đáng cho kỳ nghỉ hè mang đi chơi hoặc đi du lịch. Với việc đan thủ công và nắp túi bằng da, túi tay cầm là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mùa hè của bạn.

Đẹp về sự đơn giản cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ của những những người thợ làm ra nó, túi tay cầm cũng vô cùng thuận tiện vì nó có chân kim loại và dây đeo vai có thể tháo rời.

túi tay nắm mây tre dan
túi tay nắm mây tre đan

Nội thất có ngăn chia rất lý tưởng để chứa các sản phẩm làm đẹp chống nắng như SPF, son dưỡng môi và nước hoa hồng dạng xịt. Túi có kích thước vừa vặn để ban có thể lưu trữ tất cả các nhu yếu phẩm thông thường của bạn.

Bucket Bag

túi mây tre đan bucket
bucket bag mây tre đan

Túi xách dạng giỏ là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc khi bạn đi dã ngoại, nó biểu diễn khả năng đan lát của người thợ thủ công.

Bên trong của chiếc túi này được thiết kế tối giản, ngoài ra chiếc túi còn có quai đeo có thể tháo rời. Sự kết hợp này khiến túi trông trẻ trung, hợp trend với xu thuế hiện tại.

Với sự giới thiệu này, Byhand247 mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mùa hè sôi động của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu túi xách handmade của chúng mình để có thêm ý tưởng nhé.

Bài viết có sự tham khảo Purseblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *