Các hãng Basket Bag bạn có thể chưa biết

basket bag brands

Bây giờ mặc dù chúng ta đã trải qua vài mùa kể từ khi basket bag được ra mắt, may mắn cho chúng ta là xu hướng thịnh hành của chiếc túi đang ngày càng gia tăng.

Từ số lượng lớn trên bãi biển cho đến hình ảnh xuất hiện cùng lứa tuổi teen. Từ kiểu dáng của trông như những chiếc giỏ của basket bag đến những thiết kế sử dụng những nguyên vật liệu mới lạ như mây được trồng tự nhiên dành riêng cho dệt thủ công hay sản phẩm.

Byhand247 xin giới thiệu với các bạn những thương hiệu đã ‘trình làng’ những thiết kế cho basket bag được ghi nhận nổi trội trong làng thời trang thế giới.

Nannacay

Được thành lập bởi Marcia Kemp, thương hiệu này lấy tên từ Aymara, có nghĩa là ‘tình chị em của phụ nữ’.

Với một câu slogan của những bộ óc sáng tạo đã biến đổi cuộc sống của Nott Nann, của Marcia và đặc biệt là cuộc gặp gỡ của cô ở Châu Phi Sau khi xem xét về những người thợ dệt thủ công đã có nguồn gốc ở Peru, và bộ sưu tập hiện bao gồm các túi được dệt bởi các thợ thủ công.

Nhìn thấy một khoảng trống trong thị trường xa xỉ cho sản phẩm thủ công, hãy xem những chiếc túi rơm sang trọng trở nên sống động với những basket bag dệt bằng tay mang tính biểu tượng cho Nann.

nannacay basket bag
nannacay với thiết kế túi giỏ của mình bằng mây tre đan

Wicker Wings

Wicker Wings nổi tiếng với nghệ thuật kết hợp các kỹ thuật thủ công truyền thống của Trung Quốc với nghề thủ công bằng của Anh, Wicker Wings là một trong những thương hiệu túi và phụ kiện mới thú vị nhất của Vương quốc Anh.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, Wicker Wings dựa trên triết lý về truyền thống, xuất xứ và sự khéo léo. Sau nhiều năm dành cho việc phát triển sản phẩm của mình, Wicker Wings đã hoàn thiện một sản phẩm và một quy trình tạo ra một sản phẩm đặc biệt đẹp mắt được làm bằng vật liệu chất lượng cao bằng quy trình có tay nghề đỉnh.

basket bag wicker wings
các thiết kế basket bag của Wicker Wings luôn tạo được sự ấn tượng

Sự đan lát trong những basket bag này là tự nhiên nhất có thể, với mây được trồng tự nhiên và không có máy móc tham gia vào quá trình dệt. Thay vào đó, các nghệ nhân tài năng dệt từng sợi bấc được trồng tự nhiên vào trong chiếc túi Wicker Wings.

Da có nguồn gốc từ các thợ thuộc da ở Tuscany (người sản xuất da cho một số nhà mốt nổi tiếng nhất thế giới) và là da rám nắng, phương pháp thuộc da tự nhiên nhất. Điều này cho phép vật liệu được hiển thị ở trạng thái tự nhiên nhất của nó, giữ lại tất cả các ‘sai sót’ và phẩm chất tự nhiên của nó để không có chiếc túi nào giống nhau.

Wicker Wings bags
Wicker Wings kết hợp mây đan từ Trung Quốc và da thuộc từ Anh

Rebecca Minkoff

Năm 2001, Rebecca Minkoff đã tạo ra một bộ sưu tập viên nang năm mảnh và đã được hoan nghênh, tiếp đó dòng sản phẩm cùng tên của cô đã ra đời.

Thường nổi tiếng với việc sử dụng da, đinh tán và phần cứng sắc sảo, Rebecca Minkoff mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho SS18 khi cô áp dụng xu hướng túi mây tre đan.

Túi đeo chéo cô thiết kế gần như là mũ giống như hình tròn và các họa tiết của chúng rất tinh nghịch. Mùa này Rebecca Minkoff vẫn cung cấp cho người mua sắm sành điệu một phụ kiện thiết kế giá cả phải chăng, nhưng vẫn sang trọng.

Rebecca Minkoff
hình ảnh đường tròn Rebecca Minkoff basket bag đã trở nên quen thuộc

Vậy là Byhand247 đã chia sẻ với bạn 3 hãng thiết kế túi xách basket bag đang là hot trend với những thiết kế của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thiết kế của các hãng nổi tiếng khác, thì bạn có thể tham khảo bài viết về túi xách mây tre đan của chúng mình.

Bài viết có sự tham khảo từ mybag 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *