Camera bag mới của Louis Vuitton

Santa Monica Bag của LV

Khoảng một năm trước Louis Vuitton đã giới thiệu một chiếc camera bag mới có tên là Saintogne Bag và nó đã gây ấn tượng ngay lập tức cho thương hiệu này.

Thành công của camera bag thực sự không có gì đáng ngạc nhiên, vì việc đưa những ý tưởng thiết kế mới và hiện đại vào kết cấu của những chiếc túi cổ điển đã được LV làm rất tốt cho chính thương hiệu của mình từ trong quá khứ.

‘Nếu bạn có tò mò về những chiếc túi khác làm nên thương hiệu LV, các bạn có thể tham khảo bài viết về túi KellyBirkin của chúng mình’

Chưa kể, camera bag đã cực kỳ phổ biến trong tuần lễ thời trang mùa qua, xuất hiện trong hầu hết các loại thiết kế hiện đại và hàng đầu.

Saintogne Bag
Saintogne Bag ra mắt vào năm ngoái của LV

Mùa hè 2019 Louis Vuitton đã giới thiệu một camera bag khác cho dòng sản phẩm của mình và người hâm mộ Damier Ebene sẽ rất hạnh phúc.

Tương tự về hình dạng, kích thước và cấu trúc, Louis Vuitton Santa Monica Bag hiện có chất liệu vải Damier Ebene với chất liệu da bò mịn cùng với monogram vernis, được phát hành cho mùa xuân 2019.

Những người hâm mộ trung thành của Louis Vuitton sẽ nhớ rằng Túi Santa Monica từng tồn tại như một chiếc clutch bag, nói rằng chiếc túi này là phiên bản mới của chiếc túi Santa Monica nhỏ gọn, giản dị.

Camera Bag LV
Santa Monica Bag mới của LV

Nó có kích thước tương đương với túi Saintogne là 8,7 L x 5,9 H x 2,8 D, một kích thước lí tưởng với một chiếc đeo bên mình hàng ngày. Bên trong có một nhỏ, và chiếc túi có thể được mang bằng tay thông qua tay cầm trên cùng hoặc có thể đeo chéo ngang vai. Chiếc túi có giá là  $1.650 đang được bán ngay trên website của hãng.

Byhand247 đã chia sẻ với các bạn về chiếc túi biểu tượng. Chúng mình mong rằng bài viết cung cấp được thông tin hữu ích giành cho các bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo những bài giới thiệu về những chiếc túi khác như Prada TessutoChanel Medallion Tote hay Chanel Medallion Tote.

Bài viết có sự tham khảo từ purseblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *