Những ‘chợ’ da nổi tiếng ở phương Tây

chợ da nổi tiếng phương tây

Chúng mình đã chia sẻ ở bài viết trước về những ‘chợ’ da nổi tiếng ở Châu Á. Vậy hôm nay, Byhand247 muốn giới thiệu với các bạn những khu chợ khác được rất nhiều người trên thế giới biết đến tại trời Âu.

Chợ da Barcelona

chợ da Barcelona
chợ da nổi tiếng Barcelona

Giày Tây Ban Nha da Tây Ban Nha – đã thành thương hiệu trên thế giới

Bob Dylan không đơn độc trong sự ngưỡng mộ đồ da của Tây Ban Nha, khách du lịch đã tìm kiếm đồ da Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ và Barcelona, thủ đô Catalan kỳ lạ của miền bắc đã thu hút nhiều nhà thiết kế và nghệ nhân thú vị.

Biba là một cửa hàng nơi bạn sẽ tìm thấy những món đồ da độc đáo làm từ da thuộc da thực vật trong khi Brussosa chuyên về thiết kế thủ công của người Catalan.

Tương tự như vậy, Alexis Fasoli, nằm trên một con đường rải sỏi trong khu phố Sinh ra, mang đến những thiết kế thủ công thú vị.

Nếu bạn đi đến Mercat de L hèAbaceria, nơi những bức tranh tường nghệ thuật đường phố rực rỡ bao trùm cửa chớp của các quầy hàng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng da với giá thị trường.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa việc mua sắm của mình, hãy đến Corte Ingles, một cửa hàng bách hóa lớn của Tây Ban Nha, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hàng da phong phú với giá cả hợp lí.

Florence

chợ da Florence
Florence ngoài những công trình kiến trúc kì vĩ còn có khu chợ da nổi tiếng

Thủ đô của xứ Tuscany, nổi tiếng với những kiệt tác nghệ thuật và kiến trúc thời Phục hưng, quê hương của Michelangelo, David và Botticelli, Sự ra đời của Venus, Florence cũng có một lịch sử lâu dài về sản xuất đồ da.

Scuola del Cuoio, trường da nổi tiếng thế giới nằm trong thành phố và các cửa hàng nhỏ xung quanh Nhà thờ Santa Croce và chợ San Lorenzo cung cấp nhiều lựa chọn hàng da. Khách du lịch bình thường cần phải cẩn thận, không phải tất cả da Ý đều có xuất xứ từ Ý.

Roberta, ở quận Oltarno, là một cửa hàng luôn được đánh giá tốt và tại trung tâm thành phố, cách trung tâm thành phố vài phút, bạn có thể xem các thợ thủ công lành nghề cắt và lắp ráp túi và áo khoác trước mặt bạn, để bạn có thể chắc chắn về sự khéo léo bạn đang mua.

Nếu bạn đi đến trung tâm mua sắm ở vùng ngoại ô của thành phố thì sẽ có ít sự quyến rũ và lãng mạn hơn nhiều nhưng bạn sẽ có thể chọn một chiếc Gucci hoặc một chiếc Prada với giá rẻ hơn bình thường.

Buenos Aries

Buenos Aries
Buenos Aries là cái tên khá xa lạ với người yêu du lịch nhưng nếu là một tín đồ sản phẩm đồ da thì bạn nên biết

Thủ đô Argentina là một thành phố đa văn hóa của kiến ​​trúc vĩ đại của thế kỷ XIX và các tòa nhà chọc trời hiện đại. Đây là thành phố có lượng du khách nhiều nhất ở Nam Mỹ, không chỉ vì nghệ thuật và kiến ​​trúc mà còn về da.

Đối với một quốc gia là nhà xuất khẩu thịt lớn nhất thế giới, hầu như không ngạc nhiên khi sản xuất da là một ngành công nghiệp lớn

Mặc dù phần lớn da Argentina dành cho thị trường xuất khẩu, có rất nhiều cơ hội trên đường phố ở thủ đô Buenos Aires để có được những sản phẩm da thú vị và khác thường; có lẽ là một tấm thảm bò hoặc một tấm da độc đáo của Argentina, Carpincho.

Carpincho, hay da gaucho, như đôi khi được biết đến, đến từ loài gặm nhấm lớn nhất thế giới, capybara. Nó là một loại da lộn mềm, màu nâu lốm đốm, thường mang những vết sẹo của trận chiến capybara pugnility.

Murillo Street được lót bằng các cửa hàng cửa hàng đồ da nhưng mặc dù giá cả rất hợp lý, các thiết kế có thể bị lỗi thời và chất lượng không đồng đều.

Để có một sản phẩm chất lượng cao hơn, hãy hẹn đến thăm một trong những xưởng thiết kế của thành phố, nơi bạn sẽ tìm thấy những hàng hóa chất lượng tốt nhất và những thiết kế thú vị và sáng tạo nhất.

Prune, là thương hiệu đồ da lớn nhất của Argentina và bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng trong toàn thành phố hoặc bạn có thể mua một món hời tại cửa hàng Prune, tại khu vực cửa hàng Villa Crespo.

Bài viết có sự tham khảo từ mahileather

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *