Giới thiệu túi New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote

Marc Jacobs New Yorker Collab

Tôi đã rất vui mừng khi biết rằng Marc Jacobs đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới mới – New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote.

Tôi đã là một người hâm mộ lâu năm và là người theo dõi Marc Jacobs và tôi háo hức muốn xem những chiếc túi mà dòng sản phẩm mới này sẽ được công bố.

Chúng tôi đã không phải chờ đợi lâu đến ngày ra mắt sản phẩm chiếc túi, bởi vì những thông tin cũng như hình ảnh giới thiệu về nó đã được ra mắt ít nhiều vào mùa hè này.

Để chào mừng sự ra mắt của chiếc túi New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote, thương hiệu đã hợp tác với Tạp chí New York, tạo ra Tạp chí New York® x Marc Jacobs.

New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote
một sản phẩm trong bộ sưu tập được kết hợp bởi cả 2

Các sản phẩm từ sự hợp tác này hiện đang có trong các cửa hàng và bạn có thể mua giày, quần áo, trang sức, phụ kiện đồ da nhỏ và nhiều thứ khác từ bộ sưu tập. Và trong đó là chiếc túi tôi mong chờ đã đề cập ở trên New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote

New York Magazine Tag tote có hai lựa chọn về màu sắc, tote màu kem với logo in màu đen hoặc tote màu đen với logo in nhiều màu.

Chiếc túi xách được ‘che phủ’ trong tạp chí Logo mang tính biểu tượng của New York và biểu tượng của Marc Marc Jacobs trong cùng một phông chữ dễ nhận biết.

túi xách MJ
chiếc túi New York Mag x Marc Jacobs Tag Tote

Christopher Bonanos, biên tập viên của thành phố New York, đã giải thích về logo của New York, vì nó có thể phù hợp với cả thành phố khi có rất nhiều người yêu thích cả hai.

Phiên bản màu kem gợi nhớ đến chiếc váy báo Dior mang tính biểu tượng của Carrie Bradshaw, mà tôi cho là điểm nhấn của chiếc túi MJ.

Kiểu dáng thiết kế basic nhưng điểm nhấn lại tạo nên bởi những họa tiết

The tag tote có kích thước thực sự đẹp theo tiêu chuẩn với 11,5 ″ H x 10,5 W x 6 ″ D. Nếu bạn là một người yêu thích túi nhỏ, nó sẽ có phiên bản mini nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn.

Mặc dù chiếc tote bag mở này không có khóa kéo, nhưng nó có một túi có khóa kéo bên trong cho phép bạn muốn cất giữ những vật quan trọng.

Bạn có thể dễ dàng đeo nó qua vai hoặc cầm tay vì thiết kế bao gồm tay cầm tương đối dài như dây đeo (khoảng 10,5 inch). Giá cho chiếc tote này là 495 đô la, và phiên bản nhỏ hơn có giá 450 đô la.

hình ảnh những sản phẩm khác trong bộ sưu tập
hình ảnh những sản phẩm khác trong bộ sưu tập

Có thể đó là vì tôi là một fan hâm mộ của Tạp chí New York và Marc Jacobs, nhưng tôi thực sự thích bộ sưu tập này và rất thích sở hữu Tag tote (đặc biệt là trong tùy chọn màu kem và đen).

Khi tôi gửi liên kết đến chị tôi, cô ấy đã nhanh chóng yêu thích nó. Bạn nghĩ sao? Nó có đủ sức thuyết phục để bạn sở hữu một chiếc ngay không?

Bài viết có sự tham khảo purseblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *