Giới thiệu Scandinavian Bag Brand Núnoo

Được chú ý dạo gần đây, Scandinavian Bag Brand Núnoo đã xuất hiện trên vai của các blogger thời trang có ảnh hưởng nhất trên Instagram với tần suất ngày càng lớn.

Bắt gặp trên nhiều tin tức, sự nổi tiếng của hãng đã tăng vọt kể từ khi thành lập vào năm 2015. Là đứa con tinh thần của Danish Sister, Pia Silfren-Jenson và Naja Silfren, những chiếc túi và thiết kế lộng lẫy của họ bao gồm lý tưởng, giá trị và phong cách cá nhân của họ.

Byhand247 đã tìm kiếm những bài phỏng vấn của hãng với những trang báo uy tín và phát hiện ra rất nhiều điều thú vị về các thiết kế và giá trị thương hiệu của họ.

Các thiết kế của Scandinavian Bag Brand Núnoo
Các thiết kế của Núnoo

Ý nghĩa đằng sau thương hiệu Núnoo là gì?

Núnoo có nghĩa là sự cảm nhận từ các giác quan của một em bé trong Greenlandic. Mẹ của nhà thiết kế có gốc gác từ Greenland và bà luôn gọi em gái cô (Naja) Núnoo. Đối với nhà thiết kế, từ Núnoo gắn liền với rất nhiều điều tốt đẹp và thật hoàn hảo khi gọi thương hiệu của họ là thứ mà cả hai đều thích.

Cảm hứng được lấy từ đâu cho các thiết kế của túi xách của Scandinavian Bag Brand Núnoo?

Chiến dịch SS19 mới nhất của chúng hãng diễn ra trên đường phố New York, với sự tham gia của các cô gái IT lạnh lùng Courtney Trop và Lizzie Van Der Ligt.

Các địa điểm như Khu phố Tàu và Quảng trường Thời đại mang đến sự biết đến của quốc tế cho chiến dịch và thương hiệu.

Chủ đề ’vũ trụ đầy màu sắc phù hợp hoàn hảo với những chiếc túi, bên cạnh da thường và da lộn cổ điển, có các chất liệu như nylon, sơn mài, nhựa và vải to sợi.

Hai nhà thiết kế đã đi du lịch khắp thế giới và tìm cảm hứng từ văn hóa, nghệ thuật và đường phố. Phụ nữ ăn mặc khác nhau trên toàn thế giới và họ tiết lộ thích nhìn mọi người và lấy cảm hứng từ các phong cách khác nhau.

Chiếc túi của hãng đã xuất hiện trên vai của nhiều người có ảnh hưởng nổi tiếng, nhà thiết kế muốn thấy phù hợp nhất với các thiết kế của hãng?

Mỗi khi ai đó đeo túi Scandinavian Bag Brand Núnoo, hai nhà thiết kế cảm thấy rất hạnh phúc. Họ tìm kiếm rất nhiều những cô gái này và họ yêu cách mỗi người có thể tạo kiểu cho chiếc túi.

Khi Pandora Sykes mặc Núnoo, Naja phải tự véo mình vì không tin đó là sự thật. Tất nhiên là hai nhà thiết kế có một danh sách bí mật với những người phụ nữ mà họ mơ ước sẽ diện trang phục cùng Núnoo: Leandra Cohen, Camille Charriere và Pernille Thevdæk chỉ là một vài trong số đó.

Túi xách Núnoo
Núnoo xuất hiện thường xuyên trên instagram của những người nổi tiếng

Vậy là chúng mình, Byhand247 đã giới thiệu với các bạn về thương hiệu mới mẻ những đang thu hút được nhiều sự chú ý này. Chúng mình mong rằng bài viết cung cấp được thông tin hữu ích giành cho các bạn.

Bài viết có sự tham khảo từ mybag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *