Câu chuyện sản xuất của The Cambridge Satchel Company

The Cambridge Satchel Company

Không phải ngày nào bạn cũng có thể biết được cái nhìn đằng sau hậu trường của một hãng thiết kế túi xách nổi tiếng trên thế giới. Byhand247 với những tìm tòi của mình muốn chia sẻ với các bạn về câu chuyện sản xuất của The Cambridge Satchel Company.

The Cambridge Satchel Company store
1 cửa hàng của The Cambridge Satchel Company

Không có gì bí mật rằng, chúng tôi đã tìm hiểu được những thông tin giá trị về các công đoạn sản suất của The Cambridge Satchel Company.

Mỗi mùa của các bộ sưu tập thời trang, chúng ta lại yêu những chiếc túi xách nhiều hơn và dành quá nhiều thời gian để quyết định chọn lựa chúng – từ chiếc túi Cloud mơ màng với các cạnh cách điệu hình dáng vỏ sò, đến chiếc ba lô Poppy tối giản và hiện đại, chúng ta khó có thể chọn giữa chúng. (Vì vậy, chúng ta có lẽ nên mua tất cả, phải không?)

Những tìm tòi của chúng tôi ngay sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn dễ hiểu hơn về quá trình sản xuất ra một sản phẩm đồ da thủ công hay với một tầm quy mô hơn là đối với môt nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Cắt da theo kích thước

công đoạn cắt da theo kích thước định sẵn
công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất tại xưởng

Một sản phẩm bất kỳ nào của Satchel CSC cũng bắt đầu bằng nguyên vật liệu từ da: cụ thể hơn là cắt và định cỡ da để đảm bảo bạn có được một chiếc túi có hình dạng hoàn hảo với mỗi thiết kế. Được thực hiện với sự kết hợp của máy móc và bằng tay, da được cắt theo tỷ lệ hoàn hảo, sẵn sàng để lấp đầy bộ sưu tập của bạn đấy!

Dập nổi tên thương hiệu

dập tên thương hiệu
dập nổi tên thương hiệu của hãng

Logo The Cambridge Satchel Company mang tính biểu tượng nó được dập trên da – các công nhân nhà máy thực sự là người cầu toàn, đo từng mảnh vải để đảm bảo logo luôn ở cùng một vị trí trên các sản phẩm. Bất điểm nào cần lỗ đục đều được đục bằng tay.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về top 5 thương hiệu thiết kế túi xách tại Anh Quốc để có thêm thông tin hữu ích về hãng sản xuất nhé.

Khâu và may

may túi
công đoạn may túi của The Cambridge Satchel

Đây là nơi mà các mảnh da được ghép lại thành hình dáng cho sản phẩm – khi những mảnh da phẳng được biến thành một chiếc satchel đẹp, cổ điển của Anh. Cho dù bạn đã chọn một chiếc satchel, tote hay ba lô, tất cả các mảnh da đều được sản xuất từng cái một – nó thật sự tuyệt vời khi nhìn thấy.

Hoàn thiện và làm sạch sản phẩm trước khi lên kệ

làm sạch sản phẩm
bước cuối cùng trong quá trình sản xuất một chiếc túi

Túi của bạn đã sẵn sàng để lên kệ, nhưng nó cần một bước hoàn thiện cuối cùng cuối cùng. Khóa được lắp, dây đai được buộc và túi của bạn được làm sạch rồi đặt bên trong một túi bụi có thương hiệu, sẵn sàng để bán.

Họ còn dập nổi tên thương hiệu với một máy ép cầm tay. Nó thực sự là một quy trình độc đáo, và mỗi chiếc túi được sản xuất với sự quan tâm và tình yêu, ngay tại Vương quốc Anh – không có gì lạ khi chúng tôi bị ám ảnh bởi The Cambridge Satchel Company

Bài viết có sự tham khảo từ mybag

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *