Giới thiệu túi Chanel Medallion Tote

chanel medallion tote bag

Túi Chanel Medallion Tote xuất hiện đã được hơn một thập kỉ nhưng hình ảnh ‘của nó đối với nhiều người vẫn còn xa lạ 

Hãy cùng quay lại năm 2006, đó là thời gian của những bộ đồ track suit Juicy Couture, áo thắt lưng và quần capri ôm sát hông.

The Hills là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trên sóng truyền hình. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình và Lauren Conrad là thần tượng cá nhân của tôi.

Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đỉnh cao khi bạn trai lúc bấy giờ của Lauren, Jason Wahler, tặng cô ấy món quà cuối cùng, chiếc túi Chanel.

Là một sinh viên đại học 18 tuổi sống nhờ Easy Mac và Hot Pockets, tôi không biết phong cách thiết kế chi tiết của chiếc túi và thậm chí là tên chính xác của nó, nhưng tôi biết tôi muốn nó.

Tôi vui mừng chia sẻ với các bạn rằng đó là Chanel Medallion Tote.

Chanel Medallion Tote
Tote bag của Chanel được debut trên truyền hình bằng một bộ film

Lauren đã chụp ảnh mang chiếc tote mang tính biểu tượng trong nhiều năm, diện hàng ngày cùng nó tại các sự kiện.

Chanel đã ngừng sản xuất Medallion Tote vài năm trước

Nhưng tôi đã nhanh chóng mua một chiếc từ Fashionphile cách đây 3 năm.

Đó là chiếc Chanel duy nhất của tôi, tôi thường gọi nó là viên ngọc quý trong bộ sưu tập của mình. Nó là một trong những chiếc túi yêu thích của tôi mà tôi sở hữu.

Chanel Medallion Tote có thể được đeo trên vai hoặc cầm trên tay, và tôi thường mang nó với một chiếc quần jean và áo phông đơn giản. Ngay cả trong một bộ trang phục đơn điệu, vẻ ngoài của tôi ngay lập tức được tôn lên với Medallion Tote trên tay.

Chanel Medallion Tote đã không còn được sản xuất từ vài năm trước
Hãng Chanel đã tuyên bố ngừng sản xuất chiếc túi vài năm trước

Được đặt theo tên túi dây đeo quyến rũ mang tính biểu tượng, Medallion Tote có kích thước hoàn hảo.

Các phép đo xấp xỉ 12,5 x 10 x 6 inch với kích thước quai đeo 6,5 inch. Tôi ngưỡng mộ kích thước của nó, nó có thể phù hợp với tất cả các vật phẩm của tôi có muốn có chỗ trống để cất đồ.

Tôi thực sự thích rằng chiếc túi này ví nó có khóa kéo, điều mà phần lớn các túi tote khác không có. Bên ngoài được làm từ da cá biểu tượng của Chanel, và nó thực sự là một trong những loại da bền nhất mà tôi đã từng trải nghiệm.

Túi cũng được lót bằng da, làm cho chiếc túi này tạo cảm giác sang trọng. Điều đó cũng có nghĩa là nó hơi nặng nề một chút, nhưng đó là một sự hy sinh mà tôi đã sẵn sàng thực hiện.

Như đã đề cập, chiếc túi này đã bị ngừng vài năm trước. May mắn cho bất cứ ai muốn thêm một vào bộ sưu tập của họ, Chanel Medallion Tote có rất nhiều trên thị trường ‘bán lại’. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thêm một cái vào bộ sưu tập của mình, hãy tranh thủ cơ hội này ngay.

Ngoài chiếc túi Tote của Chanel này ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về những chiếc túi thiết kế khác của hãng qua bài viết ‘7 điều mà người yêu túi xách nên biết về túi Chanel’ của chúng mình.

Bài viết có sự tham khảo purseblog

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *