Giới thiệu túi Prada Tessuto

Sự hồi sinh của những chiếc túi thiết kế cổ điển mà nhiều người cho rằng đã bị bỏ quên trong quá khứ đang là xu thế và đây không phải là một điều tồi tệ.

Không chỉ là sự cổ điển của thương hiệu thiết kế ra chiếc túi, mà còn là sự hoài cổ cho một thời đại khác, những chiếc túi này là một phần của sự thay đổi hiện đại hàng ngày.

Prada được biết đến với những chiếc túi nylon (nó là những gì tôi đã bắt đầu trong lĩnh vực túi xách thiết kế) và các sản phẩm nylon mới của Prada kết hợp mọi yếu tố của Prada mà tôi yêu thích ngay từ ánh mắt đầu tiên.

túi xách prada
Túi Prada được làm bằng chất liệu nylon

Prada Tessuto, một chiếc túi đơn giản mang đến sự nổi tiếng cho thương hiệu Prada.

Dây đeo vai bằng xích và đính trên cùng ở các cạnh là đặc điểm phong cách nổi bật của chiếc túi này cùng với logo hình tam giác biểu tượng ở mặt trước. Hoàn toàn phù hợp với xu hướng theo mùa, chiếc túi này cũng được thiết kế với màu sắc tươi sáng và táo bạo.

Túi dây xích Prada Tessuto
Túi Prada Tessuto

Túi dây xích Prada Tessuto được làm từ nylon, giúp túi có độ bền cao đến không ngờ. Nhưng nó không chỉ dễ dàng giúp trong việc làm sạch mà điều lôi cuốn tôi vào những chiếc túi của Prada (mặc dù đó là một điểm cộng lớn), có một cái gì đó rất đơn giản và mới mẻ về túi nylon.

Thiết kế và ngoại hình rất tinh gọn – và tôi cho rằng đấy là một điều đáng lưu ý. Cá nhân tôi mang theo một túi nylon hàng ngày và nó vẫn còn mới sau một năm rưỡi sử dụng. Nếu bạn là một người đam mê thiết kế túi xách và muốn chiếc túi của mình vừa thiết thực, bền bỉ vừa sành điệu, chất liệu nylon là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Prada Tessuto Chain Bag
chất liệu nylon sẽ giúp bạn dễ dàng giữ vệ sinh và nó có độ bền cao

Kích thước lí tưởng

Mặc dù không phải là một chiếc túi có kích thước giành cho công việc, Prada Tessuto lại có kích thước tuyệt vời để sử dụng hàng ngày với 5,1 ″ H x 10,4 W x 3,5 ″ D.

Nội thất cung cấp nhiều không gian chứa đồ hơn tôi nghĩ, và vì chiếc túi được làm từ nylon, nó lại càng cho phép bạn nhiều hơn để bạn có thể thêm nhiều vật phẩm bên trong.

Bên trong có một túi có khóa kéo và bên ngoài của túi đóng lại với một nắp đóng và nút bấm nam châm.

túi Prada Tessuto màu hồng
Túi Prada Tessuto có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho bạn

Có một chiếc túi theo xu hướng là một trong những lý do tôi yêu thích túi xách hàng hiệu. Tất nhiên một bộ sưu tập nên có những chiếc túi nổi trội (phiên bản màu đen của chiếc túi này phù hợp với thể loại đó).

Những chiếc túi này là hình ảnh thu nhỏ của nói lên cá tính của bản thân. Có những màu tươi sáng táo bạo, chiếc túi cũng đơn giản trong thiết kế cho phép sử dụng cho các mùa vào năm tới.

Byhand247 đã chia sẻ với các bạn về chiếc túi biểu tượng. Chúng mình mong rằng bài viết cung cấp được thông tin hữu ích giành cho các bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo những bài giới thiệu về những chiếc túi khác như Christian Dior Lady Dior , Chanel Medallion Tote hay Camera bag của LV.

Byhand247 mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích giành cho các bạn. Bài viết có sự tham khảo từ purseblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *